Trường Mầm non Bình Minh náo nức tham dự hội thi “Cùng bé lớn khôn” cấp học Mầm non, thành phố Lào Cai năm học 2023-2024

Sáng ngày 31/10/2023, Trường MN Bình Minh cùng 7 đội đại diện cho các trường của 4 cụm vành đai trong thành phố Lào Cai tham gia Hội thi “Cùng bé lớn khôn” cấp học mầm non, thành phố Lào Cai. Tham gia hội thi đại diện trường MN Bình Minh có cô giáo Thu Hương, bé Thiên Ân, Huy Phong 5 tuổi và phụ huynh Văn Lâm.

Hội thi “ Cùng bé lớn khôn” diễn ra nhằm phát triển thể chất, các năng lực, khả năng sáng tạo, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Tạo sân chơi lành mạnh giúp chia sẻ kinh nghiệm bổ ích góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện. Đồng thời tuyên truyền, phát huy trách nhiệm của phụ huynh trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mầm non. Trường Mầm non Bình Minh náo nức, hân hoan tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng các trường bạn để nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các bé tại nhà trường. Trải qua 3 phần thi “Gia đình khoẻ đẹp” – Trình diễn thời trang, “Gia đình thông thái”- Kiến thức, “Cùng chung sức” – Chế biến món ăn. Bằng tâm huyết của cô giáo, sự nhiệt tình của phụ huynh cùng kiến thức các bé học tập được đã đem đến cho nhà trường kết quả đáng khích lệ. Nhà trường đạt 1 giải chuyên đề: sản phẩm và giải thuyết trình sáng tạo nhất, đạt 1 giải nhì toàn đoàn.

Kết quả đã khích lệ, động viên cho sự cố gắng của tập thể, đồng thời lan toả niềm tin, hy vọng tới các bậc phụ huynh càng thêm tin tưởng, yên tâm hơn trong công tác chăm sóc Giáo dục các con tại nhà trường. Vì một Việt nam cao lớn và khoẻ mạnh, trường MN Bình Minh luôn mang đến cho các con những điều tốt đẹp nhất.