Sôi động giao lưu bóng đá mini trẻ mầm non 5 tuổi trường mầm non Bình Minh

Nhằm nâng cao chất lượng chuyên đề phát triển vận động, nâng cao thể chất cho trẻ mầm non, hướng đến việc góp phần nâng cao chất lượng chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Sáng ngày 26/03/2024 chi đoàn trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức thành công giải bóng đá mini cho trẻ 5 tuổi tại điểm phân hiệu Thống Nhất.

Để chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện biên phủ (07/5/1954/07/5/2024). Chi đoàn trường MN Bình Minh đã xây dựng các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe cho cán bộ GVNV trong nhà trường như môn điền kinh chạy bộ và môn bóng chuyền hơi với chủ đề: Khỏe để Học tập – Lao động – Bảo vệ tổ quốc”. Đồng thời chi đoàn còn kết hợp với giáo viên các lớp 5 tuổi tổ chức tập luyện bóng đá mi ni cho trẻ 5 tuổi với mục đích nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai, sức bền; đặc biệt còn rèn tính đồng đội, đoàn kết trong thể thao cho các bé. Đến dự và tham gia các hoạt động, phát biểu khai mạc nhà giáo Bùi Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Bà Nguyễn Thị Khánh Linh – Bí thư chi đoàn trường; Ông  Nguyễn Xuân Chinh – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường;đại diện PHHS 13/13 lớp cùng đại diện CBQL, GV, NV và HS trong trường. Trong bầu không khí thật sôi nổi và hào hứng của các cầu thủ nhí đến từ các lớp 5 tuổi. Các cầu thủ nhí đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cùng chia sẻ những khoảnh khắc ghi bàn thật vui tươi, hấp dẫn với sự cổ vũ, reo hò nhiêt tình của các cổ động viên nhí, các bậc phụ huynh, các cô giáo. Bóng đá không chỉ giúp các bé rèn luyện sức khỏe mà còn mang đến nhiều kĩ năng cần có trong cuộc sống như tinh thần đoàn kết, sự tự tin, lòng kiên nhẫn, tính kỷ luật và tính sáng tạo. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 1 huy chương vàng, 1 huy chương đồng, 1 huy chương bạc cho các đội cùng các phần quà vô cùng hấp dẫn và thú vị cho các bé.

Giải bóng đá mini cho các bé khối lớp 5 tuổi đã khép lại nhưng dư âm của các trận đấu vẫn cứ mãi ngân vang. Đây là một hoạt động mà trường MN Bình Minh mang đến cho các bé một sân chơi thật lý thú, thật ấn tượng và đầy ý nghĩa.