Trường MN Bình Minh tham gia giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn lần thứ IV năm 2024

Sáng ngày 23/3/2024 đúng 7h30 phút các vận động viên tham gia giải đua đã có mặt đông đủ tại trường TH&THCS Đồng Tuyển để tham gia và cổ vũ cho giải đấu. Hòa trong không khí hào hứng ấy trường MN Bình Minh có 8 vận động viên tham gia thi và 6 vận động viên tham gia cổ vũ giải, đại diện cho tập thể CBGVNV trong nhà trường tham dự.

Chạy bộ là một hoạt động rèn luyện thể chất, tham gia giải chạy bộ là cơ hội để mỗi người thử sức với chính bản thân mình. Dù với mục đích nào, khi đăng ký, mỗi người cũng đặt ra mục tiêu riêng và có kế hoạch luyện tập phù hợp, từ đó từng bước nâng cao thể chất, duy trì cơ thể khỏe mạnh, nâng cao tinh thần sảng khoái. Trong những năm gần đây Phòng giáo dục Thành phố Lào Cai luôn phát động các phong trào thể dục thể thao, các giải chạy bộ đến toàn thể CBGV, nhân viên trong toàn ngành giáo dục. Chạy bộ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của cộng đồng, nó như một cuộc đua và cuộc đua đó không dành cho ai chạy nước rút nhanh nhất, mà dành cho những người không bỏ cuộc. Đó là một cuộc đua đòi hỏi sự kiên trì, nghị lực, ý trí bền bỉ chinh phục các cung đường, những cột mốc mới.

Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn diễn ra ở 2 nội dung là chạy phong trào và nội dung thi chạy tính thành tích cá nhân. Ở nội dung thi chạy, các vận động viên trải qua 4 nội dung bao gồm: nam, nữ từ 35 tuổi trở xuống và nam, nữ từ 36 tuổi trở lên. Qua hơn 6km đường chạy bộ leo núi với nhiều đoạn đường khó đi, trơn trượt nhưng các vận động viên vẫn rất hào hứng, thể hiện sự quyết tâm trong từng cung đường đua.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì, ba, khuyến khích và giải chuyên đề. Thành công của giải chạy lần này góp phần đẩy mạnh phong trào “Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh yêu thích và thường xuyên luyện tập một môn thể thao”, tạo động lực tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động giáo dục thể chất trong trường học trên địa bàn thành phố Lào Cai.