“Đấu trường tài năng nhí” sân chơi chất lượng của các bé 3, 4 tuổi

Sáng ngày 09/5/2024 trường MN Bình Minh long trọng tổ chức hội thi “Đấu trường tài năng nhí” cấp trường năm học 2023-2024. Tham dự Hội thi là 231 trẻ mẫu giáo 3, 4 tuổi trong trường. Hội thi diễn ra với mục đích nhằm thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục Mầm non. Tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện trí tuệ. Trải qua 3 phần thi: Vượt chướng ngại vật, ai nhanh nhất, ai thông minh nhất, các bé cố gắng và thi hết sức mình. Mặc dù ở độ tuổi nhỏ 3, 4 tuổi nhưng rất nhiều thí sinh tự tin trả lời câu hỏi hoàn thành cuộc thi đầy xuất sắc dành chiến thắng thuyết phục ban giám khảo và khán giả. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 08 giải nhì,  25 giải ba, 33 giải khuyến khích và 163 trẻ đạt giấy chứng nhận đã tham gia hội thi cho 2 độ tuổi.

Qua hội thi tuyên truyền sâu rộng  tới các bậc cha mẹ trẻ và cộng đồng về chương trình giáo dục mầm non, tạo sự quan tâm, phối  kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ. Đánh giá chất lượng, hiệu quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, để tạo cơ hội cho trẻ thể hiện sự tự tin, khả năng tư duy độc lập, học hỏi lẫn nhau để thấy được bản thân trẻ ở đâu giữa rất nhiều bạn để từ đó cho con động lực cố gắng hơn mỗi ngày. Hội thi không chỉ là dịp để trẻ vui chơi, thể hiện sự sáng tạo, nhanh nhẹn qua các phần thi, mà còn giúp nhà trường đánh giá công tác tổ chức chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” nhằm thực hiện tốt hơn trong những năm học sau.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi