Trường Mầm Non Bình Minh Mở Rộng Vòng Tay Kết Tình Thân Ái !

Người ta thường nói“ Có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, nếu bạn muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Sáng ngày 16/9/2023, trường mầm non Bình Minh đã tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đến tham quan tại trường MN Vật Lại, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Với tinh thần kết tình thân ái, hợp tác cùng phát triển. Buổi giao lưu, kết nghĩa diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng. Trong buổi giao lưu kết nghĩa có Đ/c Bùi Thị Mai Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường MN Bình Minh, đ/c Chu Thị Hạnh – phó HT trường MN Vật Lại, cùng 34 đ/c đại diện cho BGH, BCH Công đoàn, TTCM, GV của 2 nhà trường cùng tham chứng kiến hội nghị kết nghĩa. Hai nhà trường cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ thường xuyên trao đổi thông tin, chia sẻ với nhau về quản trị trường học, có thêm nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Tập thể trường mầm non Bình Minh và trường mầm non Vật Lại đến thăm quan khu di tích K9, Đá Chông. Đây là địa điểm có ý nghĩa lịch sử rất quan trọng, là nơi giữ gìn thi hài của Bác Hồ những năm 1969 – 1975.

Thông qua chuyến đi, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường không chỉ được giao lưu kết nối với đơn vị ngoài tỉnh để nâng cao và phát triển chuyên môn mà đây còn là cơ hội để tiếp cận gần nhất với những tư liệu lịch sử vô giá về Bác Hồ. Từ đó càng nâng cao lòng tự hào dân tộc, nâng cao phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, tích cực rèn luyện bản thân trong sự nghiệp trồng Người! Qua đó cũng thể hiện được tình cảm của 2 nhà trường ngày càng hiểu nhau hơn, gần gũi, gắn kết và thắt chặt tình thân hơn.