Trường mầm non Bình Minh chào đón đoàn sinh viên thực hành sư phạm

Thực hiện hoạch số 01/KH-KSP, ngày12/9/2023 của Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai KH thực hành sư phạm tại trường MN năm học 2023-2024; Kế hoạch số: 16/ KH-MNBM, kế hoạch thực hành sư phạm tập trung năm học 2023- 2024, ngày 18/09/2023 Trường Mầm Non Bình Minh vui mừng chào đón đoàn sinh viên của trường Đại học sư phạm Thái Nguyên về thực hành sư phạm tại trường.

Đoàn sinh viên gồm có 30 em – Khoa giáo dục mầm non – Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên. Trong thời gian thực hành sư phạm các em sinh viên sẽ được tham gia tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển nhà trường, dự giờ thực hành làm quen với trẻ mầm non và các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại các khối lớp. Tại buổi tiếp nhận các sinh viên thực hành sư phạm, đồng chí Bùi Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định, nội quy, quy chế thực tập và chia sẻ báo cáo về tình hình thực tế địa phương, nhà trường để giúp sinh viên trong đoàn  nắm vững thông tin về nhà trường. Mong muốn các em sinh viên trong thời gian thực hành nêu cao tinh thần tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật, nỗ lực hết mình, lắng nghe, học hỏi các đồng chí giáo viên trong nhà trường, những thế hệ đi trước để các em lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên vừa hồng vừa chuyên trong tương lai và chúc các sinh viên hoàn thành tốt đợt thưc hành sư phạm tại trường.

Đại diện cho đoàn em Trần Nguyệt Hằng nhóm trưởng lên phát biểu, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các sinh viên được về trường có cơ hội được trải nghiệm, học tập và bồi đắp lòng yêu nghề từ bước đi đầu tiên tại trường mầm non Bình Minh.

Chúc các em sinh viên có đợt thực hành sư phạm tại nhà trường đạt kết quả tốt, thể hiện hết năng lực, nhiệt huyết của mình cho các hoạt động trên lớp. Luôn năng động, hăng hái nhiệt tình, vui tươi, tích cực tham gia vào các hoạt động trong thời gian thực tập tại trường mầm non Bình Minh.