Thấu Hiểu Đồng Hành – Cùng Con Trưởng Thành

Hội Nghị Cha Mẹ Học Sinh Đầu Năm Học – Trường Mầm Non Bình Minh

Thực hiện theo kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2023-2024. Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2023 trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức HN ban đại diện CMHS đầu năm. Họp phụ huynh đầu năm nên hay không nên tổ chức?

Họp phụ huynh đầu năm là nội dung quan trọng để nhà trường triển khai những kế hoạch hoạt động chăm sóc, giáo dục trong cả năm học của trẻ tới phụ huynh. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh về việc học tập và sinh hoạt của các con tại trường. Không những vậy buổi họp đầu năm còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc phụ huynh.

Tại hội nghị, các bậc phụ huynh đã được nghe đ/c Bùi Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho ban giám hiệu thông qua: Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2022-2023. Triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Hội nghị cũng được lắng nghe đồng chí: Đàm Thị Trang- Kế toán nhà trường triển khai một số khoản đóng góp trong năm học. Xin ý kiến của phụ huynh học sinh về các khoản thu trước khi trình cấp trên phê duyệt.

Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và đã được sự ủng hộ, đồng thuận nhất trí cao với các nội dung triển khai của nhà trường. Trong hội nghị nhà trường cũng nhận được những ý kiến đóng góp rất chân tình, quý báu với mong muốn hội cha mẹ học sinh sẽ kết hợp cùng nhà trường làm tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2023-2024 gồm 13 thành viên đại diện cho phụ huynh 13 nhóm lớp trong đó ông Nguyễn Xuân Trinh – đại diện phụ huynh lớp MG 5 tuổi A2 bầu làm hội trưởng hội phụ huynh và 02 hội phó hội phụ huynh là bà An Thị Minh đại diện lớp MG 3 tuổi C3 và bà Vũ Thị Ngọc Bích đại diện phụ huynh lớp 3 tuổi C2 .

Sau khi họp ban đại diện phụ huynh nhà trường, chiều ngày 11 tháng 9 năm 2023 đồng loạt 13/13 lớp MG đã tiến hành họp phụ huynh học sinh đầu năm học, thu hút được 330 phụ huynh học sinh tham dự. Qua buổi họp phụ huynh đầu năm học giáo viên chủ nhiệm lớp cũng có cơ hội trao đổi, chia sẻ và nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh từ đó đưa ra những kế hoạch phù hợp trong việc phối kết hợp chăm sóc, giáo dục trẻ đạt kết quả tốt nhất.

Buổi họp kết thúc, các bậc cha mẹ cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp đã thể hiên sự đồng lòng, nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.