Trường mầm non Bình Minh tập huấn công tác truyền thông

Hôm nay 09 tháng 9 năm 2023 trường mầm non Bình Minh tổ chức bồi dưỡng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác truyền thông trong trường học. Nhằm đẩy mạnh và chuẩn hóa công tác truyền thông trong trường mầm non, góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu cho Trường Mầm non Bình Minh nói riêng. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Bùi Thị Mai Hương – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên phụ trách công tác truyền thông của đơn vị nhà trường. Đồng chí Đỗ Huy Học cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo đã tập huấn cho các cô giáo cùng các nhân viên phụ trách công tác truyền thông.

Với kinh nghiệm nhiều năm về công tác truyền thông, được chia sẻ và tham gia các buổi tập huấn về công tác truyền thông, đồng chí Đỗ Huy Học đã giúp giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu được nguyên tắc khi viết tin bài, phải đảm bảo tính mới tính hấp dẫn, tin cậy.

Buổi tập huấn đã giải đáp những vướng mắc về công tác truyền thông, viết tin bài và quản trị các hoạt động truyền thông của nhà trường. Với sự học hỏi, nhiệt tình lĩnh hội, tiếp thu những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ truyền thông. Mong muốn trong thời gian tới tổ truyền thông, đội ngũ giáo viên trường mầm non Bình Minh sẽ vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo, đổi mới, hiệu quả, về công tác truyền thông, thích ứng với tình hình thực tế, phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn