Trường Mầm non Bình Minh Hội nghị CBCC, VC- NLĐ và quán triệt nhiệm vụ năm học 2023 -2024

Sáng ngày 14/10/2023, trường Mầm non Bình Minh tổ chức hội nghị CBCC,VC- NLĐ và quán triệt nhiệm vụ năm học 2023 -2024. Dân chủ, công khai hoạt động giáo dục, thảo luận lựa chọn giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2023-2024 là nội dung chính của Hội nghị CBCC, VC- NLĐ và quán triệt nhiệm vụ năm học 2023 -2024 trường Mầm non Bình Minh mới diễn ra..

Hội nghị được tổ chức dưới sự chủ trì của các đồng chí: Bùi Thị Mai Hương, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường; Vũ Thị Xuân Thu (Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Hội nghị có 43/43 đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường.

Hội nghị cũng được lắng nghe các báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua: Báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên và người lao động từ Hội nghị cấp tổ; Báo cáo công tác thu, chi tài chính, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023-2024; Quán triệt nhiệm vụ trong công tác chuyên môn, Dự thảo Quy chế dân chủ Thông qua dự thảo Quy chế, quy tắc ứng xử văn hóa, Quy chế làm việc năm học 2023 – 2024

Tại Hội nghị, các ý kiến tham luận được trình bày thẳng thắn với mong muốn xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh và tham gia góp ý kiến mang tính đề xuất giải pháp thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong thực thi nhiệm vụ. Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu, thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo của hội nghị đồng thời thảo luận về các chỉ tiêu, giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024. Đồng chí Bùi Thị Mai Hương – HT đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên người lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị. Để cam kết thực hiện nhiệm vụ, Lãnh đạo nhà trường, Chủ tịch Công đoàn đã kí cam kết trách nhiệm, chỉ tiêu thi đua năm học 2023 -2024 trước sự chứng kiến của các đại biểu dự Hội nghị và toàn thể cán bộ viên chức.

Hội nghị CBCC, VC- NLĐ và quán triệt nhiệm vụ năm học 2023 -2024 Trường Mầm non Bình Minh năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí cởi mở, phấn khởi, đoàn kết, thống nhất của tập thể CBCC,VC – NLĐ. Với tinh thần đó toàn thể Hội nghị đã biểu quyết các nội dung được ghi trong Nghị quyết Hội nghị với tỉ lệ 100% thành viên tham dự tán thành, khẳng định tính thuyết phục trong nhiệm vụ và giải pháp đã được tập thể sư phạm nhà trường xây dựng.