HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM, NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG MN BÌNH MINH

Năm học 2018- 2019. Đ/ c tân hiệu trưởng : Bùi Thị Mai Hương rất là quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của các bậc phụ huynh nên có sự chỉ đạo rất mới đó là tất cả các lớp họp sẽ  bố trí  BGH đến dự . Cùng với sự quan tâm sát sao của nhà trường thì các bậc phụ huynh  của các lớp trong nhà trường tham gia tương đối đầy đủ.

Nội dung của buổi họp chủ yếu là triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong tâm của nghành học mầm non năm học 2018- 2019. Bên cạnh đó là đặc điểm tình hình của nhà trường và các lớp trong năm học 2017- 2018 và đặc điểm tình hình, chỉ tiêu phấn đấu, triển khai các văn bản phê duyệt của TP phê duyệt các khoản các khoản thu chi XHH của nhà trường trong năm học 2018- 2019.

Trong buổi họp sự đánh giá về điểm mạnh và điểm còn hạn chế của từng bé rất được xem trọng, để từ đó có sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh, giữa giáo viên của lớp và phụ huynh để có kết quả chăm sóc giáo dục đạt kết quả cao nhất, nhằm mục đích trẻ được phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mĩ… được phụ huynh rất tán thành và ủng hộ cao.Công tác thu chi được triển khai hoàn toàn  theo các văn bản chỉ đạo, và  phê duyệt thu từ cấp trên gồm các khoản thu theo quy định, thu hộ, thu theo thỏa thuận và tự nguyện ủng hộ tùy tâm để xây xựng cở sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp.

Sau một khoảng thời gian  làm việc khẩn trương, nghiêm túc gữa cô giáo và phụ huynh của các lớp , phụ huynh rất đồng tình ủng hộ với phương hướng và kế hoạch thực hiện, các khoản thu, chi  của trường và của các  lớp đề ra . Phụ huynh đóng góp ý kiến, thảo luận sôi nổi xây dựng cho nhà trường , tất cả nhằm mục đích chăm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả cao nhất. BGH nhà trường cũng trực tiếp giải đáp những ý kiến phụ huynh còn băn khoăn, trăn trở để phụ huynh thêm tin yêu ngôi trường mầm non Bình Minh như ngôi nhà thứ 2 của trẻ.  100% phụ huynh nhất trí với nội dung của cuộc họp và đã ký tên đầy đủ . Tất cả các giáo viên và phụ huynh các lớp  đều quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỌP PHỤ HUYNH