TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG – NĂM HỌC 2018- 2019

Thực hiện công văn số 34 ngày 7/9/ 2018 của LĐLĐ thành phố Lào Cai về việc tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động. Sáng ngày 14/10/ 2018 trường mầm non Bình Minh thành phố Lào Cai đã tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động, năm học 2018 – 2019. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Minh Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai. Đồng chí Bùi Thị Mai Hương Hiệu trưởng nhà trường. Tới dự và chủ trì hội nghị; còn có đông đủ toàn thể cán bộ CNVC, giáo viên và người lao động trong nhà trường. Hội nghị diễn ra ½ ngày, trong không khí vui tươi phấn khởi, và đầy trách nhiệm. Hội nghị đã thông qua báo cáo thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm học 2017 – 2018 phương hướng nhiệm vụ các chỉ tiêu kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019; thông báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 – 2018, và ký cam kết thực hiện phong trào thi đua năm học 2018 – 2019, tổng hợp những ý kiến đóng góp của các tổ chuyên môn đề nghị ban giám hiệu nhà trường, cấp trên giải đáp. Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động trường mầm non Bình Minh báo cáo công khai chỉ tiêu nội bộ, báo cáo quyết toán tài chính năm học 2017 – 2018; dự toán thu chi, quy chế chi tiêu nội bộ, năm học 2018 – 2019. Hội nghị đã có 5 ý kiến tham gia thảo luận góp ý kiến vào báo cáo và quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường, đặc biệt là công tác chăm lo đến đời sống của cán bộ VC LĐ trong nhà trường qua thảo luận, cán bộ VC LĐ đã thống nhất cao các nội dung trên, để cùng nhau thực hiện tốt kế hoạch, năm học 2018 – 2019 nghị quyết hội nghị đã đề ra. Với kết quả đạt được năm học 2017 – 2018 trường mầm non Bình Minh đạt lao đông tiên tiến; Trong đó năm học 2017 – 2018 đạt 24 đồng chí đạt giáo viên dậy giỏi cấp trường, 15 đồng chí công nhận cấp thành phố, 2 đồng chí được LĐLĐ thành phố tặng giấy khen, chị bộ nhà trường được đảng bộ phường Bình Minh công nhận là chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, các đoàn thể như: chi đoàn thanh niên nhà trường, chi hội chữ thập đỏ đều được cấp trên ghi nhân và đánh giá là đơn vị đạt vững mạnh, công đoàn nhà trường được cấp trên công nhận đạt vững mạnh xuất sắc được LĐLĐ thành phố tặng giấy khen. Hội nghị cán bộ công chức trường mầm non Bình Minh đã diễn ra lễ ký kết giao ước thi đua giữ Hiệu trưởng và cán bộ VC, NLĐ trong nhà trường năm học 2018 – 2019. Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Kim Minh phó chủ tịch LĐLĐ thành phố, đã ghi nhân những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học 2017- 2018, trong phương năm học 2018 – 2019, đồng chí đề nghị nhà trường cần quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần của cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường, các phong trào thi đua của nhà trường cần được đẩy mạnh và nhân rộng, cán bộ viên chức, người lao động, trong trường phải thấm nhuần lời dậy của Bác Hồ kính yêu, dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dậy tôt, học tốt. Hội nghị cán viên chức, NLĐ trường mầm non Bình Minh năm học 2018 – 2019 đã thành công rực rỡ. Cán bộ viên chức, người lao động nhà trường, quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực để cùng nhau xây dựng nhà trường ngày một đổi mới toàn diện, với mục tiêu tất cả vì trường mầm non thân yêu, vì tương lai con em chúng ta./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI  BUỔI HỘI NGHỊ

Tập thể CB, GV, NV trường MN Bình Minh năm học 2018 – 2019

Đ/c Nguyễn Kim Minh Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai trao giấy khen cho 2 đ/c đoàn viên CĐ đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 – 2018

ướcươcCác đ/c đại biểu, CB, TTCM, BTĐNT chứng kiến “Ký giao ước giữa chính quyền và CĐ..””