Gặp Mặt Dâu Rể Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của công đoàn cơ sở trường mầm non Bình Minh năm học 2022 – 2023. Ngày 5/3/2023 công đoàn cơ sở trường mầm non Bình Minh tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt dâu rể nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Với mỗi đồng chí đoàn viên công đoàn cơ sở trường mầm non Bình Minh, ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay có phần đặc biệt và ấm áp hơn với những món quà nhỏ từ công đoàn nhà trường, khiến cho mọi người đều cảm nhận được sự quan tâm và có thêm động lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Về dự buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật có đồng chí Bùi Thị Mai Hương – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Thị Xuân Thu – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn; đồng chí Đinh Thị Thu Nam – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường và đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn, các nàng dâu hiền, rể thảo của trường.

Các chàng rể đã tặng cho các chị em những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm, tạo bất ngờ và niềm vui cho các chị em nhân ngày  “Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”.

Các tiết mục văn nghệ, các trò chơi do các chị em tự biên tự diễn đã để lại những tiếng cười ròn rã, xóa tan những mệt mỏi, vất vả của cuộc sống hằng ngày cho tất cả mọi người có mặt trong hội trường.

Công đoàn cơ sở trường MN Bình Minh, trong những năm qua, tập thể giáo viên đã có rất nhiều đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Các cô giáo luôn thể hiện được năng lực chuyên môn cũng như khả năng xuất sắc trong tất cả các hoạt động. Vừa giỏi việc trường, vừa đảm việc nhà, các cô xứng đáng là những tấm gương sáng cho trẻ noi theo.

Buổi tọa đàm, gặp mặt dâu rể nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2023 của công đoàn cơ sở trường MN Bình Minh đã thể hiện sự quan tâm, trân trọng, gắn kết thêm tình cảm, tạo động lực cho đội ngũ CBGVNV trong nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi trong năm học. Kính chúc tất cả những người phụ nữ nhân ngày 8/3 thật nhiều niềm vui – Hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!