Đón Đoàn Kiểm Tra Của PGD&ĐT TP Lào Cai

Căn cứ quyết định số 31/QĐ- PGD&ĐT ngày 28/02/2023 của phòng GDĐT TP Lào Cai về việc thành lập đoàn kiểm tra, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật thực hiện chương trình GDPT 2018 và các hoạt động giáo dục tại các trường MN, PT thuộc phường Xuân Tăng.

Ngày 2/03/2023 trường Mầm non Bình Minh đã đón đoàn kiểm tra của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai. Đoàn kiểm tra gồm: Bà Hoàng Thị Hải Anh – Trưởng đoàn – Chuyên viên phòng GD& ĐTTP Lào Cai. Bà Vũ Thị Hồng Ngân- Thư ký- Phó hiệu trưởng trường MN Hoa Đào, cùng các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non trong thành phố Lào Cai.

Các nội dung chính của đoàn: Kiểm tra về đảm bảo cơ sở vật chất, hồ sơ nhà trường, công tác chuyên môn, hoạt động dạy và học, dự giờ đánh giá giáo viên, công tác phổ cập giáo dục…Trong khuôn khổ buổi kiểm tra, đoàn đã tiến hành tham quan các không gian, khu vực, khuôn viên  của nhà trường: Lớp học, bếp ăn, phòng y tế, phòng công nghệ thông tin, phòng chức năng…

​          Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kiểm tra đã kết luận về công tác quản lý chỉ đạo của nhà trường như sau:

Nhà trường làm tốt công tác quản lý chỉ đạo, thực hiện đầy đủ văn bản các cấp, tạo được sự chủ động, hăng say trong công việc, đoàn kết trong đội ngũ, tạo được niềm tin, sự đồng thuận, tin tưởng trong nhân dân và chính quyền địa phương. Phát huy tốt vai trò và năng lực của cán bộ quản lý, tạo được môi trường hạnh phúc trong công việc, đội ngũ luôn sáng tạo, cởi mở, đổi mới, cập nhật công tác chuyển đổi số, trẻ nề nếp, mạnh dạn, tự tin, nhận thức tốt. Qua dự giờ, đoàn đánh giá cao chất lượng giáo viên đã đổi mới phương pháp dạy học, lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng tốt công nghệ thông tin vào quản lý hồ sơ và dạy học có hiệu quả,…đồng thời cũng có những góp ý, chỉ đạo để các hoạt động của nhà trường ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Cơ sở vật chất, thiết bị đồ dùng, các phòng chức năng đầy đủ đảm bảo cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường.

​          Thay mặt nhà trường đồng chí Bùi Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến nhận xét của đoàn kiểm tra, cám ơn và tiếp tục phát huy thế mạnh của nhà trường đồng thời sẽ khắc phục những hạn chế, quyết tâm chỉ đạo nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022- 2023.