TRƯỜNG MN BÌNH MINH CHUẨN BỊ TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023- 2024

Năm học mới đang đến gần, trong những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, và cha mẹ của trẻ đã tiến hành tổng vệ sinh lao động, cải tạo, cảnh quan trường lớp đảm bảo sạch – xanh – đẹp và an toàn nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện sẵn sàng đón trẻ đến trường năm học  mới 2023 – 2024. Với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu” và “Xây dựng trường học hạnh phúc”

Với phương châm “Đầu năm học mới trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn”. Nhà trường tiến hành sửa chữa cơ sở vật chất (Thay mới toàn bộ cửa, lát nền) rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng còn thiếu, thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, cọ rửa và phơi nắng đồ chơi trong lớp, cắt tỉa cành cây, trồng bổ sung  cây xanh, cây hoa trước cửa các lớp và xung quanh khuôn viên nhà trường. Bố trí lại góc thiên nhiên, bổ sung bảng biểu tuyên truyền….Tất cả đã sẵn sàng để chào đón các bé đến với trường mầm non Bình Minh nămhọc 2023-2024.

Hy vọng rằng với sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự phối hợp ủng hộ tuyệt vời của các bậc cha mẹ trẻ; sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện về môi trường vật chất và môi trường tinh thần sẽ hứa hẹn một năm học mới với thật nhiều thành công và hạnh phúc của cô và trò trường mầm non Bình Minh!

Sau đây là một số hình ảnh tại trường Mầm non Bình Minh: