TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH VỚI HỘI THI “GIAI ĐIỆU CHUNG ĐÔI”

Sáng ngày 03 tháng 8 năm 2023, khởi động cho một năm học mới 2023 -2024 trường MN Bình Minh sôi nổi hưởng ứng Hội thi “Giai điệu chung đôi” do Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức tại trường THCS Lý Tự Trọng.

Hội thi “Giai điệu chung đôi” ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai năm 2023; Chủ đề: “Gia đình gắn kết tình yêu thương”. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong dịp hè; thu hút được sự tham gia, hưởng ứng của học sinh, phụ huynh, cán bộ, giáo viên toàn ngành. Tôn vinh những giá trị sâu sắc của gia đình Việt Nam. Nêu cao giá trị, vai trò của gia đình trong việc duy trì sự ổn định, phát triển gia đình bền vững. Đẩy mạnh thực hiện phong trào xây dựng gia đình văn hóa, góp phần gắn kết tình yêu thương các thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng nêu cao công tác tuyên truyền, phối hợp trong việc tạo môi trường, sân chơi lành mạnh giữa phụ huynh và nhà trường trong công tác Giáo dục và Đào tạo cho thế hệ trẻ ngày càng khăng khít hơn.  Đến với hội thi“Giai điệu chung đôi” trường mầm non Bình Minh có sự tham gia của các cô giáo, phụ huynh và trẻ. Tiết mục đã khắc hoạ được cảnh thanh bình của làng quê, sự hào hùng trong chiến đầu và niềm hân hoan, tự hào khi hoà bình của mỗi con người Việt Nam. Tiết mục đã thể hiện sự chuyên nghiệp, nhuần nhuyễn, kết hợp hài hòa của các thành viên trong đội, đầu tư trang phục, dựng cảnh, bố cục hợp lý đã nhận được sự vỗ vũ và động viên của đông đảo khán giả.

Hội thi“Giai điệu chung đôi” đã khép lại, nhưng ấn tượng của các tiết mục để lại trong lòng khán giả biết bao cảm xúc, ấn tượng khó quên. Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hội thi của trường mầm non Bình Minh.