Trường Mầm Non Bình Minh vui Tết Trung thu 2017

Hòa chung với không khí cả nước đón Tết Trung thu. Vào ngày 4 tháng 10 năm 2017, Trường Mầm non Bình Minh tổ chức “Vui Tết trung thu” cho các cháu.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ các cháu của trường. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm cỗ đón chị Hằng, chú Cuội được các cô chuẩn bị chu đáo, trang trí, trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa  của ngày Tết Trung Thu, nhằm giúp các cháu hiểu biết thêm về nét văn hóa đặc sắc của dân tộc, rèn luyện thân thể, bồi dưỡng thêm kỹ năng trong cuộc sống và học tập.

Các cháu được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn ràng trong giai điệu “Tết trung thu rước đèn đi chơi”,  ‘Đêm trung thu”… được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng sáng lên sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu. Vui hơn nữa là các cháu được xem múa lân và ông địa,  rộn ràng tiếng trống lân và tiếng cheng – cheng vui tai.

Cuối buổi các cháu được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo Trung thu, được  chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các cháu. Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh. Trường mầm non Bình Minh càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp./.