Trường mầm non Bình Minh với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Nghe tin cháu Ngô Vũ Bảo Trâm sinh năm 2016 là học lớp 2 trường tiểu học Xuân Tăng, gia đình cư trú tại tổ 6 phường Xuân Tăng – Thành phố Lào Cai. Cháu Trâm bị tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức với mức chi phí và điều trị lớn gia đình không có khả năng tự trang trải.

Hiện tại cháu Trâm với những tổn thương nặng nề về sức khỏe, gia đình cháu Trâm có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ dân tộc thiểu số, bố mẹ thuần nông, không có thu nhập ổn định. BGH trường mầm non Bình Minh đã phát động, kêu gọi sự chung tay giúp đỡ, ủng hộ tới các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường để chia sẻ, giảm bớt một phần khó khăn với cháu Trâm và gia đình.

Chiều ngày 03/10/2023 đại diện BGH và công đoàn trường mầm non Bình Minh đã tới trao tận tay số tiền ủng hộ trị giá 10.000.000( Mười triệu đồng), số tiền do các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường ủng hộ, giúp đỡ cho gia đình cháu Ngô Vũ Bảo Trâm để có tiền làm phẫu thuật cho cháu, mong cháu Trâm mau phục hồi sức khỏe để sớm về đi học cùng với các bạn.