Trường mầm non Bình Minh khai xuân đầu năm Giáp Thìn

Gặp mặt đầu xuân là một trong những nét đẹp văn hoá nhân dịp năm mới, đồng thời là một hoạt động nhằm góp phần củng cố khối đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Bình Minh.

Sau dịp Tết Nguyên đán, sáng ngày 18/02/2024 (mồng 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn) trường mầm non Bình Minh đã tổ chức gặp mặt đầu xuân. Đồng chí Bùi Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng đã gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, an khang thịnh vượng, mọi sự như ý. Nhận được những lời chúc ý nghĩa và lì xì may mắn của hiệu trưởng nhà trường và chủ tịch công đoàn trong ngày đầu năm mới, tinh thần ai nấy đều hân hoan, hào hứng, vui tươi, phấn khởi. Tại buổi gặp mặt, đồng chí hiệu trưởng đã báo cáo kết quả và đánh giá nhà trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, đảm bảo tốt công tác an ninh, an toàn trường học trước, trong và sau Tết Giáp Thìn.

Năm mới xuân Giáp Thìn, tập thể CBGVNV trường Mầm non Bình Minh quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, phấn đấu giữ vững danh hiệu trường tiên tiến, xuất sắc và đưa nhà trường vững bước phát triển vươn cao, vươn xa hơn nữa trong năm học này và những năm tiếp theo.