Trường mầm non Bình Minh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024

Nhằm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024, Trường Mầm non Bình Minh phát động nữ đoàn viên, CBQL, giáo viên, nhân viên, học sinh tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ ngày 04/3 đến 08/3/2024.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống là di sản của Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Từ khi phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” đến nay, chương trình nhận được sự hưởng ứng tập thể cô và trò trong nhà trường.

Khác với các cấp học khác, đối với người giáo viên mầm non, áo dài chỉ được các cô khoác lên trong những dịp lễ lớn của đất nước, của ngành giáo dục, vì thế khi hưởng ứng Tuần lễ áo dài các cô đã tích cực tham gia trong các hoạt động thường ngày cùng với trẻ. Những hình ảnh đẹp cùng với các cháu toát lên những tình yêu thương của các cô dành cho các mầm non tương lai, đối với nhà trường thì nét đẹp của áo dài càng tôn quý hơn khi được cùng cháu thể hiện nét đẹp ấy.

Dưới đây là những hình ảnh của cô trong những chiếc áo dài xinh