Ngày hội của bé

NHỮNG GÀY HỘI CỦA BÉ
             * Ngày hội đến trường của Bé   –   Ngày khai giảng hàng năm
              * Bé vui Tết Trung thu

* Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 :   Ngày phụ nữ Việt Nam.
              * Ngày Lễ Noel * – Lế Giáng Sinh

* Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Ngày hội của cô và của bé.
* Ngày Tết Dương lịch
* Ngày Tết Nguyên Đán:                 Ngày Tết cổ truyền của Việt Nam..
* Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3:           Ngày hội của Bà, của Mẹ, của chị và của các bạn gái.
* Ngày Tết thiếu nhi 1/6
* Lễ Hội vui chơi với nước*
* Ngày lễ Sinh nhật của bé và của các bạn

* Vào các ngày lễ hội trong năm, các bé được cùng cô giáo tổ chức trang trí lớp, được cùng cô làm các món ăn cổ truyền, được cắm hoa và liên hoan văn nghệ và chụp ảnh kỷ niệm. Qua đó bé hiểu thêm ý nghĩa ngày lễ và công việc chuẩn bị đón ngày vui ấy như thế nào?

* Ngày nghỉ của bé: Đến với Trường Mầm non Bình Minh các bé sẽ được nghỉ theo những ngày nghỉ mà Nhà nước quy định.

* Nghỉ hè : Nhà trường nghỉ hè từ 01/06 – 15/08 hàng năm. Ngoài ra, trong thời gian nghỉ hè, Nhà trường vẫn tổ chức các chương trình trông trẻ trong hè để giúp các bé giữ được nề nếp, thói quen đồng thời tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ trẻ yên tâm công tác, cha mẹ các bé có thể đăng ký nghỉ hoặc được trông trong hè tại lớp.