Chăm sóc y tế

CHĂM SÓC Y TẾ

Nhà trường có Cán bộ Y tế chuyên trách theo dõi và phục vụ tận tình mọi nhu cầu của trẻ.
          *  Nhà trường tổ chức mời các Bác sỹ chuyên khoa nhi tại Viện 500 giường về khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ 1 năm 2 lần vào tháng 9 và tháng 2 hàng năm. Có kê đơn thuốc và hướng điều trị cụ thể đến từng cháu.
          *  Việc theo dõi sức khoẻ cho trẻ tại Trường được thực hiện thường xuyên như: cân đo cho trẻ 3 tháng 1 lần, với trẻ suy dinh dưỡng theo dõi 1 tháng/1lần. Có sổ theo dõi sức khoẻ và biểu đồ tăng trưởng cho từng bé để kịp thời phát hiện những thay đổi và có hướng chăm sóc đặc biệt. Nếu có cháu nào bị suy dinh dưỡng Nhà trường sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt cả về sức khoẻ và chế độ ăn uống hàng ngày.
          *  Trong trường hợp cấp cứu, Nhà trường sẽ xử lý, sơ cứu tại chỗ, liên hệ với cha mẹ trẻ và kịp thời đưa đến Trung tâm Y tế tốt nhất. Mọi phí tổn do cha mẹ học sinh thanh toán với Bệnh viện.
          *   Các bé được tham gia đóng và hưởng BH tự nguyện
          *   Tại các lớp có sổ Nhật ký theo dõi sức khoẻ của các con hàng ngày, nếu phụ huynh có nhu cầu gửi thuốc uống tại lớp cần ghi rõ ràng tên thuốc, cách dùng và lưu ý cụ thể để giáo viên cho trẻ uống.