Hội thi “Cô nuôi giỏi” cấp trường- Năm học: 2017 – 2018

Nhằm nâng cao hơn năng lực chăm sóc nuôi dưỡng trẻ của giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng nhà trường trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường MN Bình Minh.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của nhà trường.
Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức Hội thi: “Cô nuôi giỏi” cấp trường năm học 2017 – 2018. Lập thành tích chào mừng đợt phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong hội thi Các đồng chí nhân viên sẽ trải qua các phần thi như : Xây dựng thực đơn – Tính khẩu phần ăn – Chế biến món ăn cho trẻ. Hội thi cô nuôi giỏi được diễn ra từ ngày 14/11/2017 đến 15/11/2017. Với các hình thức thi: Thi lý thuyết về kiến xây dựng khẩu phần cân đối các chất (G-P-L-Vitamin & chất khoáng); Thi thực hành chế biến các món ăn cho trẻ.
Ở các phần thi các đồng chí nhân viên đã tích cực tham gia hội thi với tinh thần hăng say, tìm tòi được nhiều món ăn mới có thể sử dụng, áp dụng được trong việc thay đổi thực đơn cho trẻ tại nhà trường. Các món ăn đảm bảo chất lượng, phù hợp với đối tượng trẻ, giá thành đảm bảo, sử dụng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, phù hợp theo mùa.
Kết thúc Hôi thi, kết quả 4/4 đồng chí xếp loại giỏi. Qua hội thi nhà trường đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng thực đơn, khẩu phần ăn đảm bảo cân đối các chất, các món phù hợp. Để từ đó có những biện pháp nâng cao hơn nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường.
Sau đây là 1 số hình ảnh hoạt động của hội thi