Hội thi bé với tiếng Anh

Ấn tượng từ Hội thi “Bé với Tiếng Anh”   (25/5/2013 )
      Vừa qua trường Mầm non Bình Minh thành phố Lào Cai đã tổ chức thành công Hội thi “Bé với tiếng Anh” năm học 2012 – 2013, nhằm tuyên truyền sâu rộng  hoạt động Chăm sóc – Giáo dục trẻ của nhà trường đến toàn thể các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh học sinh, góp phần động viên khích lệ cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong hoạt động Chăm sóc – Giáo dục trẻ.

Năm học 2012-2013, trường MN Bình Minh đã mạnh dạn  thực hiện thí điểm cho trẻ 5 tuổi làm quen với tiếng Anh nhằm giúp cho các bé được phát triển một cách toàn diện, phát triển về ngôn ngữ đặc biệt là ngoại ngữ. Bộ môn “Tiếng Anh” ở trường mầm non còn rất mới mẻ song qua hội thi này nhà trường đã tạo cho các bé 1 sân chơi thật bổ ích và lí thú trước khi các cháu chuẩn bị chia tay trường mầm non để bước vào lớp 1 phổ thông.

Hội thi “Bé với tiếng Anh” do trường mầm non Bình minh tổ chức đã thu hút đông đảo các cháu bé 5 tuổi tham gia,  để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt sự tin yêu của các cháu học sinh, niềm tin của đông đảo các bậc phụ huynh đối với nhà trường. Cùng với nhiều hoạt động khác trong nhà trường, hội thi đã góp phần hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và đào tạo một thế hệ trẻ đầy đủ đức-tài cho sự nghiệp xây dựng đất nước mai sau./.

Trần Thị Bình