Giáng sinh yêu thương 2020 của trường mầm non Bình Minh.

Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi. Tiếng chuông kỳ diệu đã reo vang , tại trường mầm non Bình Minh, Giáng sinh đang diễn ra vui nhộn, ấm áp. Các bạn nhỏ ở các điểm trường,  đang nhắn gửi những dòng thư, những ước mong tới ông già Noel với những khoảnh khắc bất ngờ xúc động.

Từ những vật liệu tận dụng có sẵn đã tạo nên không khí ngập tràn Giáng sinh, vừa đẹp lại tiết kiệm. Với đôi bàn tay khéo léo các cô đã thiết kế chiếc lò sưởi từ bìa carton cũ, dùng xốp nỉ, keo nến, treo trang trí trên lò sưởi. Những hộp quà được gom từ hộp cũ tận dụng…Khi đính phụ kiện, tất cả đều lung linh và vô cùng đẹp mắt.

Với các tiết mục văn nghệ  vui nhộn các bé yêu đã rất tự tin khi thể hiện những tiết mục để lại thật nhiều ấn tượng, cảm xúc cho các khan giả nhí và các bậc phụ huynh.

Trong dịp lễ cuối năm đặc biệt này, hình ảnh của cây thông Noel là một biểu tượng không thể thiếu. Thay vì mua cây thông nhân tạo, các cô giáo trường Mầm non Bình Minh đã làm ra cây thông tự chế vô cùng độc đáo bằng những nguyên liệu đơn giản, với nhiều nguyên vật liệu khác nhau thu hút sự chú ý của các bé.

Các bé được ông già noel trao quà

Đây là một hoạt động mà Trường Mầm non Bình Minh mang đến cho các bé một mùa giáng sinh thật đầm ấm, nhiều ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hương

Nguồn:Trường MN Bình Minh Copy link