TRƯỜNG MN BÌNH MINH TRỒNG CÂY TẠO MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP.

Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến mọi mặt của đời sống xã hội. Người cũng rất quan tâm đến môi trường và hiểu được ý nghĩa thiết thực của môi trường sống. Bác đã động viên toàn thể quần chúng nhân dân tích cực trồng cây làm cho đất nước thêm xanh, sạch, đẹp.
          Thực hiện theo lời dạy của Bác  ngày  26/10/2019 trường mầm non Bình Minh tổ chức trồng cây tại vườn trường (Điểm trường chính) có sự góp mặt của các đồng chí ban giáo hiệu, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh của nhà trường, trồng tổng số 60 cây hoa giấy, 20 bồn hoa bỏng, 15 khóm hoa lạc tiên nhằm tạo môi trường cây xanh trong lành cho thế hệ trẻ “Vì lợi ích trăm năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người” trường Mầm non Bình Minh luôn thực hiện tốt lời dạy của người. Việc làm tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, không những giúp cho môi trường lớp thêm xanh – sạch – đẹp, khoác lên mình chiếc áo xanh mát cho toàn bộ khuôn viên của trường, mà còn tạo cơ hội cho các cháu học sinh được trải nghiệm những điều đã học, đã nghe về cách chăm sóc và bảo vệ cây, được thể hiện tình yêu với thiên nhiên và ý thức trách nhiệm của mình với môi trường. Thông qua hoạt động bổ ích này, cha mẹ, cô giáo và các bạn nhỏ càng thêm yêu thương, gắn bó và hiểu nhau hơn. Cũng chính điều đó đã làm tăng thêm giá trị và ý nghĩa của việc trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

MÔT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TRỒNG CÂY