Trường mầm non Bình Minh tổ chức hội nghị cha mẹ trẻ cuối học kỳ I Năm học 2023- 2024

Vào hồi 14h30 phút ngày 10/01/2024, Trường mầm non Bình Minh tổ chức Hội nghị cha mẹ trẻ cuối học kỳ I năm học 2023- 2024.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện  phụ huynh của các lớp. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Bùi Thị Mai Hương – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện học kỳ I năm học 2023 -2024 và 1 số phương hướng, hoạt động của Nhà trường trong học kỳ II và báo cáo kết quả thực hiện thu chi  XHH của nhà trường trong học kỳ I.  Đồng thời tuyên truyền, phổ biến về chủ trương của ngành, kế hoạch, nội dung hoạt động trong thời gian tới và học kỳ II.  Qua buổi họp này cha mẹ trẻ hiểu rõ hơn, có nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về những thuận lợi, khó khăn của nhà trường từ đó thêm hiểu, đồng cảm, chia sẻ,  đồng thuận để thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của nhà trường trong năm học.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời các ý kiến đóng góp của các bậc cha mẹ trẻ rõ ràng, cụ thể, đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi và giải đáp, làm rõ được các vấn đề đặt ra, thỏa mãn được những thắc mắc của CBGVNV và các bậc cha mẹ trẻ.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu ý kiến tham gia của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ. Với tinh thần cầu thị, ban giám hiệu nhà trường luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp, đề xuất của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất là các bậc  cha mẹ trẻ, đề ra những biện pháp phù hợp, tạo sự đồng thuận cao giữa nhà trường với cha mẹ trẻ.

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Bí thư gửi đến toàn thể các bậc cha mẹ trẻ cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi.