TẾT TRUNG THU ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN BÌNH MINH

Hôm nay là tết trung thu
Lòng vui như hội em đi rước đèn
Đèn cá chép đèn ông sao
Muôn màu muôn vẻ lung linh phố phường
Em cùng chúng bạn đi chơi
Tay cầm đèn sáng miệng thì hát vang
Múa ca cho hết đêm rằm
Vui tươi chào đón chị Hằng xuống chơi

Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên khắp mọi miền cả nước, Vào hồi 15 ngày 24 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Bình Minh tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu học sinh. Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm cỗ đón chị Hằng, chú Cuội các cô chuẩn bị chu đáo được trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu ấm áp, yêu thương”, tiếng nói, tiếng cười, xen lẫn tiếng vỗ tay của các cháu, khi được tham gia tết Trung Thu, làm cho ai ai cũng như được sống lại một thời tuổi thơ hôn nhiên êm đềm.
          Các bé còn được tham gia được múa hát, giao lưu trả lời các câu hỏi về sự tích chú cuội, cây đa… với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên, đáng yêu.
         Để tất cả các bé trong trường đều có được cái tết trung thu trọn vẹn ấm áp đầy ý nghĩa, tạo ra sự hòa đồng, bình đẳng giữa các cháu, nhà trường vận động sử ủng hộ các bậc cha mẹ học sinh trường TH Lê Văn Tám, các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân, trên địa bàn hỗ trợ hơn 400 phần quà phát cho các bé ngày tết trung thu. Ngoài ra nhà trường còn dành những tình cảm ấm áp là những phần quà nhỏ cho những bé có hoàn cảnh cảnh khó khăn.
          Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé
         Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh. Trường mầm non Bình Minh càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp
          Sau đây là một số hình ảnh vui tết Trung thu của các bé trường mầm non Bình Minh

Hình ảnh các bé đang rất vui và hào hứng chờ đón vui tết trung thu