HỘI NGHỊ CÁN BỘ VC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020, TRƯỜNG MN BÌNH MINH

Thực hiện theo công văn hướng dẫn chỉ đạo của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai . Hôm nay ngày 19/10/2019 trường MN Bình Minh long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm học 2019 – 2020. Đây là hội nghị quan trọng trong năm học, đây hội nghị để tạo mọi điều kiện cho các đồng chí CBGVNV  đắng ký thi đua và chỉ tiêu phấn đấu của năm học. Các đồng chí thoải mái nói lên tâm tự nguyện vọng của mỗi cá nhân nên các đồng chí CBGVNV ai cũng phấn khởi ăn mặc đẹp đến dự hội nghị đúng thời gian. Hội nghị đã được chuẩn bị đầy đủ chu đáo. Hội nghị VCNLĐ được tổ chức nhằm báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC &NLĐ năm học 2018 – 2019. Dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. đ/c Bùi Thị Mai Hương – HT nhà trường thông qua báo cáo tổng kết, các VCNLĐ tham gia đóng góp ý kiến về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua, đánh giá được những thuận lợi, khó khăn, đồng thời trao đổi, thảo luận các phương hướng, giải pháp để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn trong năm học mới. Bên cạnh đó, các đ/c CBGVNV cũng thảo luận góp ý cho Dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và kế hoạch công tác năm học 2019-2020 của Nhà trường. Đ/c: Chu Thị Thanh Hòa – Chủ tịch công đoàn – Báo cáo quá trình chuẩn bị Hội nghị, tổng hợp ý kiến của các tổ khối chuyên môn đề xuất trước hội nghị. Đ/c: Đàm Thị Trang – Kế toán nhà trường – Báo cáo công tác thu chi tài chính và phúc lợi cơ quan năm học 2018 – 2019. Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020. Đ/c: Nguyễn Thu Hương – Ủy viên ban TTND – Báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020, đ/c – Chủ tịch công đoàn tổng kết công tác thi đua năm học 2018 – 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.
Hội nghị diễn ra ½ ngày CBVCNLĐ phát biểu đóng góp ý kiến, thảo luận về quyền lợi, nghĩa vụ, chính sách liên quan đến người lao động, đồng thời đề xuất những giải pháp trong công tác, trong thực hiện các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến quyền lợi chính đáng của CBVCNLĐ, góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của đội ngũ VCNLĐ, hoàn thiện quy trình, quy chế và các biện pháp hỗ trợ, cải thiện đời sống, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác, phát huy tính chủ động, sáng tạo góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ CBVCNLĐ NĂM HỌC 2019-2020