Chi đoàn TNCSHCM trường MN Bình Minh hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện Hè 2014”

ĐOÀN THANH NIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2014”

Để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện hè năm 2014; Tổ chức các hoạt động lao động, vệ sinh toàn bộ tuyến đường tạo đường thông hè thoáng, Xanh – Sạch – Đẹp, đảm bảo mỹ quan phục vụ đời sống nhân dân. Ngày 14/06/2014 vừa qua đoàn viên Chi đoàn trường Mầm non Bình Minh đã tham gia hoạt động lao động, phát dọn cỏ 2 bên hành lang tuyến đường B8 (Đoạn từ đường B7 đến cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai).

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể của hoạt động

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đoài hỏi sự tham gia nhiệt tình của tất cả đoàn viên chi đoàn trường Mầm non Bình Minh nói riêng và Đoàn phường Bình Minh nói chung và sự tham gia tích cực của các lực lượng khác. Nhằm phát huy vai trò xung kích, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động của tổ chức Đoàn thanh niên. Bên cạnh đó thể hiện củ đè côg tác “ Đô thị văn minh, giao thông an toàn” của pường Bình Minh góp phần thi đua lập thành tích thi đua của Chi đoàn thanh niên trường Mầm non Bình Minh  chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập phường Bình Minh./