Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 41
Năm 2020 : 909
Một số bài tập môi, miệng, lưỡi cho trẻ

Một số bài tập môi, miệng, lưỡi cho trẻ

Như chúng ta đã biết, ngôn ngữ là công cụ giao tiếp của con người nói chung và của một em bé nói riêng. Nếu bé không có ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ không chính xác thì việc giao tiếp trở nên hết sức khó khăn, phức tạp. Với nội dung bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số bài tập vận động môi, miệng, ...
Đừng nói không với trẻ

Đừng nói không với trẻ

Khi chập chững biết đi, bé rất thích được chọn lựa. Vì thế, khi con hỏi xin một điều gì đó, thay vì nói "không" một cách thẳng thừng bạn hãy đưa ra những lựa chọn thay thế khác.
Dạy trẻ yêu lao động

Dạy trẻ yêu lao động

Ngay từ nhỏ, cha mẹ nên dạy cho con biết yêu lao động và những thành quả do lao động làm ra. Bởi vì tinh thần yêu lao động sau này sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều khi trẻ trưởng thành
Đừng dạy trẻ bằng doi vọt?

Đừng dạy trẻ bằng doi vọt?

Trẻ không vâng lời, ắt phải bị trừng phạt. Nhưng cần phải thoả đáng đúng chỗ và đúng lúc. Đối với sự bướng bỉnh của trẻ, người lớn có thể biểu hiện bằng sắc mặt nghiêm nghị để ngăn chặn, chứ không nên đánh trẻ.
Câu đố dành cho bé

Câu đố dành cho bé

Trẻ mầm non rất thích hỏi và được hỏi, đồng thời trẻ cũng rất thích thú khi trả lời đúng câu hỏi hay câu đố mà người lớn đưa ra. Nếu bạn là người đang chăm sóc trẻ mầm non bạn nên sưu tầm và thuộc càng nhiều câu đố càng tốt để dạy trẻ bạn nhé!
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook