Năm 2020 : 899

HOA CỦA ĐẤT, CÓ MỘT NGÔI TRƯỜNG NHƯ THẾ

Đến với trường Mầm non Bình Minh – thành phố Lào Cai chắc hẳn ai cũng ngạc nhiên về màu sắc rực rỡ của các loài hoa mà còn mát nhãn hơn vì mầu xanh mượt mà của những luống rau tươi tốt.
          Thật vậy đất không phụ lòng người, sau những giờ lên lớp cùng các cháu các cô giáo đoàn viên công đoàn tường Mầm non Bình Minh  lại tranh thủ cần mẫn bên những luống rau, người gieo hạt người trông cây, người tưới nước, người nhổ cỏ bắt sâu. Từ đó theo hơi ấm của những đôi bàn tay, những luống rau cứ thế mọc lên tươi tốt, mùa nào rau đó.
Đây chính là phong trào trồng rau xanh ủng hộ bữa ăn cho các cháu ở trường của công đoàn cơ sở trường MN Bình Minh tại 3 điểm trường. Nhờ có phong trào này các cháu đến trường được ăn rau sạch, đảm bảo tuyệt đối về an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo niềm tin từ các bậc cha mẹ trẻ, niềm tin trong nhân dân. Đồng thời tạo được môi trường trải nghiệm và giáo dục kĩ năng sống cho các cháu tốt hơn.
          Có thể nói việc làm của công đoàn viên công đoàn cơ sở trường mầm non Bình Minh là hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, tạo nên nét đẹp riêng của những công đoàn viên công đoàn cơ sở trong thời đại mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA