Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 31
Năm 2020 : 899
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN BÌNH MINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Để chuẩn bị bước vào năm học mới 2019 - 2020. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ của giáo viên và các cháu học sinh, thời gian qua trường Mầm non Bình Minh tích cực tham mưu với lãnh đạo PGD các cấp ủy, chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học sinh, luôn phát huy nội lực, đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý chỉ đạo, cân đối nguồn ngân sách và XHH đầu tư CSVC trang thiết bị phục vụ công tác CSND và giáo dục trẻ, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, khám phá.

Năm học 2018 – 2019 toàn trường có 13 lớp/408 học sinh/3 điểm trường. Về cơ sở vật chất phục vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ 13 phòng học, 6 phòng chức năng, 8 phòng hiệu bộ, 3 bếp ăn, 3 sân chơi … Với thực trạng cơ sở vật chất như hiện nay cơ bản đáp ứng nhu cầu  chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tuy nhiên với tình trạng trên chưa thật sự bắt nhịp được sự phát triển của xã hội cũng như yêu cầu của giáo dục trong thời đại mới. chính vì vậy công tác tu sửa, kiến thiết lại cơ sở vật chất, cảnh quan nhà trường là việc làm hết sức cần thiết.
Ðể thực hiện được mục tiêu trên cuối năm học 2018-2019  nhà trường mời ban phụ huynh cùng vào cuộc rà soát, kiểm tra hiện trạng các hạng mục cần sửa chữa, nhà trường đã chủ động tham mưu văn bản trình UBND phường, PGD&ĐT thành phố và UBND thành phố phê duyệt các hạng mục sửa chữa trong hè..cuối năm học nhà trường họp thống nhất với phụ huynh nội dung được UBND thành phố phê duyệt, mời ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tham gia giám sát, tập trung đẩy nhanh tiến độ thi thi công cải tạo, ốp gạch 500m2 sân chơi cho các cháu tại điểm trường chính, mở rộng 24m2 bếp ăn tại điểm Xuân Tăng để kịp bàn giao đưa vào sử dụng trước khi bước vào năm học mới.
          Có thể nói, đây là sự cố gắng vượt bậc của nhà trường với mong muốn có được cảnh quan, trang thiết bị, các điều kiện tốt nhất phục vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ, chắc chắn năm học mới 2019 - 2020 hứa hẹn sẽ có nhiều thành công mới trong sự nghiệp trồng người của Nhà trường./.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỬA CHỮA TẠI TRƯỜNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook